หมอให้แม่ทำ นน. เพิ่มด่วนน??

หมอแจ้งว่าแม่ นน. น้อย กลัวน้องจะตัวเล็ก??ปกติก็กิน ไข่ นม ทุกวันเน้นโปรตีน แต่เป็นคนทานได้น้อย (เข้า 8 เดือน นน. ขึ้นมาแค่ 6 กก.)​ ต้องทำ นน. ด่วนนน?กินอะไรให้ลงลูกคะ #ตอนนี้กังวลมาก กลัวน้องต้องเข้าตู้อบ

1 Trả lời

กล้วยน้ำว้า ค่ะอัดเข้าไป

5y trước

เบาหวานจะขึ้นไหมคะ