แม่ๆเห็นเป็นเพศอะไร

หมอแจ้งว่าน่าจะเพศหญิง แต่มีแต่คนทักว่าแม่จะได้ลูกชาย แบบนี้น้องจะเป็นหญิงไหม

แม่ๆเห็นเป็นเพศอะไร

คนทักไม่ได้เป็นคนซาวด์ลูกเรา เชื่อหมอค่ะ หรือถ้าหมอบอกไม่มั่นใจ จนอายุครรภ์มากยังเห็นเพศไม่ชัดเจนน้องออกมาเป็นชาย คือของน้องน้อยมากมากค่ะ😄 บ้านนี้หมอก็ว่างั้นค่ะ

อย่าเชื่อคำทักค่ะให้เชื่อตอนซาวด์ตอนท้องแรกคนนู้นคนนี้ทักผู้ชาย ทั้งๆที่เราซาวด์เห็นเพศชัดเจนว่าเป็นผู้หญิง เราได้แต่ยิ้ม

เชื่อหมอค่ะแม่ หญิงค่ะไม่มีหนอนออกมา

3mo trước

แม่อยากได้หญิง แต่คนทักเยอะว่าท้องเหมือนชาย🥰

มีกลีบผู้หญิงค่ะ

ควรเชื่อหมอคะ

เชื่อหมอนะแม่

ผู้หญิงค่ะ