หมอกำหนดคลอด17กันยาแต่ยังไม่คลอด

หมอเลยบอกว่าอีกหนึ่งอาทิตถ้ายังไม่คลอดให้ฉีดยาเร่งปวดท้องแร้วคลอดแต่ถ้าคลอดไม่ได้จะผ่าคลอดเรยเพราะลูกจะสูดของเสียเข้าปัยแร้วมีความเสี่ยงต่อปอดไม่แขงแรงอยากจะถามว่าถ้าฉีดยาเร่งปวดมากไม้ค่ะหรือรอคลอดธรรมาชาตดีค่ะ ขอแนะนำหน่อยนะค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนดคลอด20ก.ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอนัดอีกที24ก.ยนี้ค่ะ เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย กลุ้มมาก