แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนcovid19แล้วบ้างคะ

หมอเราแนะนำให้ฉีดเพราะอยู่ในพื้นที่เสี่ยงค่ะ แต่เราคลอด29 กค. เลยลังเลค่ะ คุณแม่ท่านไหนฉีดเเล้วมีอาการยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราฉีด Sinovac มาแล้วค่ะ ลองตามลิงค์เข้าไปอ่านในเฟสบุ๊คเราได้ค่ะ อธิบายไว้ค่อนข้างละเอียด ฉีดแล้วปกติดี ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=10158088017287231&id=531662230

3y trước

จริงๆ ฉีด AZ ก็ได้ค่ะ คุณหมอที่ศูนย์ฉีดบอกมาก แค่จะเสี่ยงกับอาการไข้ กับลิ่มเลือด มากกว่า Sinovac ค่ะ