ฉีดยากันแท้ง

หมอเรานัดทุกอาทิยต์ หมอฉีดยากันแท้งให้ทุกอาทิตย์ หรือยาฮอร์โมนเด็ก อยากทราบว่าจะเป็นผลดีหรือไม่ดีกับเราค่ะ ครั้งแรกที่ฉีดเราเคยมีเลือดไหลนิดนึงแต่หมอตรวจว่าครรภ์ปกติมดลูกกับถุงน้ำครรภ์ไม่ต่ำนะค่ะ กลัวว่ายาจะมีอันตรายมั้ย อายุครรภ์31weekต้องฉีดต่อเนื่องเรากลัวอันตราย แม่ๆคนไหนเคยฉีดแบบเรามั้ยค่ะ

ฉีดยากันแท้ง
1 Trả lời

ฉีดไว้ดีแล้วค่ะ พยายามประคับประคองให้ได้นานค่ะ หมอคงกลัวคุณแม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ