เราควรซาวดูน้องทุกเดือนไหมคะ?

หมอเรานัดซาวช่วงนี้เดือนเว้นเดือนคะ การซาวอันตรายกับน้องไหมคะ บางทีคุณแม่ก็อดใจไม่ไหวคะ อยากรู้มีความผิดปกติไหม ถุงน้ำคร่ำหรือน้ำหนักน้องอะไรแบบนี้ค่ะ และก็จำเป็นไหมคะต้องขอหมอที่ดูแลเราซาว ถ้าเราไปซาวคลินิคข้างนอกดีไหมคะ ค่าใช้จ่ายถูกกว่า บางคนบอกว่าดูหลายๆหมอดีค่ะ คุณแม่มีความเห็นอย่างไรบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ปกติบ้านนี้คลินิคที่รับฝากครรภ์หมอจะนัด 4 วีค เจอกันครั้งคะ ถ้าเดือนเว้นเดือนคุณแม่ไม่สบายใจลองเปลี่ยนหมอดูก็ได้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ