อยากรู้ว่าน้ำหนักจริงคืออันไหน

หมอเขียนในใบว่า 2700 แต่ว่าเราไปหาตอน 37+3 อยากรู้ว่าทำไมในนั้นเป็น35+5 คะ ตกลงอันไหนน้ำหนักน้องจริงๆแน่คะ เห็น2500ก็มี

อยากรู้ว่าน้ำหนักจริงคืออันไหน
1 Trả lời

อันนี้วัดจากขนาดและน้ำหนักน้องค่ะ แม่ได้ใบสุดท้ายไหมคะ ที่สีขาวๆ มีรายละเอียดเยอะๆอะค่ะ

4y trước

ในสมุดนั้นแหละค่ะ น้ำหนักตัวน้อง ส่วนพวกที่อยู่ในรูปคือวัดส่วนต่างๆค่ะ