สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรก

หมอเขียนแบบนี้หมายถึงน้องกลับหัวแล้วใช่ไหมคะ 31w3d#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรก
1 Trả lời

น้องจะกลับหัวตั้งแต่28wคะถ้าน้องดิ้นอยู่ท่าเดิมหรือชอบโกงตัวข้างช้ายคือน้องกลับหัวแล้วคะแม่

2y trước

ใช่ค่ะ น้องชอบโก่งตัวข้างซ้า