มีแม่คนไหนไปซาวด์ท้องแล้วไม่เจออะไรบ้างคะ

หมอเขียนอะไรใต้ภาพหรอคะ หรือว่าเราไปฝากครรภ์เร็วไปคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่คนไหนไปซาวด์ท้องแล้วไม่เจออะไรบ้างคะ

กี่วีคแล้วคะ เราซาวตอน 4 วีคไม่เจอ เจอตอน 5 วีคค่ะ