สายสะดือพันคอ

หมออัลตราซาวด์ดูพบว่ามีสายสะดือพันคอลูก 2 รอบ หมอให้นับการดิ้นชั่วโมงล่ะ 3 ครั้ง ซึ่งปกติบางชั่วโมงก็ไม่ดิ้น แต่วันนึงเกิน10 ครั้ง ตอนนี้แม่ต้องทำยังไงดีค่ะ เป็นกังวลไปหมดเลย แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์สายสะดือพันคอลูกบ้างคะ

1 Trả lời

ของพี่สาวเราค่ะ ต้องใส่ใจการนับลูกดิ้นดี ๆ เลยนะคะ ลูกดิ้นไม่ครบตามปกติเมื่อไหร่ต้องไปหาหมอทันที ของพี่สาวเราต้องผ่าฉุกเฉินออกตอน 37 วีค ตอนผ่าคือออกมาน้องตัวเขียว เกือบไม่ทันแล้วค่ะ หมอบอกว่าดีที่ไปหาหมอเร็ว

5y trước

ตอนนี้แม่พึ่งได้ 33+3 วิคเองค่ะ ยังไม่ครบกำหนดเลย กลัวได้ผ่าออกก่อนจัง