แม่ค่ะๆ พอดีบ้านนี้ ถูกแอดมินปวดท้องคลอดก่อนกำหนด

หมออัตราซาวน้ำหนักน้องยุวที 1,300 ถ้าลูกออกมาลูกน่าจะหนักกี่โลค่ะ แม่พึ่งจะ 27 วิค ค่ะ แล้วถ้าคลอดต่อนี้น้องมีโอกาส รอดไม่ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าจำเป้นจริงต้องคลอดค่ะเเม่ น้ำหนักก้จะเท่ากับที่ซาวด์มาเลยค่ะ รอดหรือป่าวอันนี้ไม่เเน่ใจเลยค่ะเเม่บางเคสก่รอดบางเคสน้องก้ไป เเต่ขอให้เเม่เเละน้องเเข็งเเรงนะคะขอให้น้องปลอดภัย

7mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ต่อนีหมอให้ยาฉีดกันแท่งยุว รออีก สักอีก 6วิค แล้วค่อยออกมา ล่ะกัน