อยากทราบค่าใช้จ่ายผ่าตัดคลอดค่ะ คุณแม่ที่เคยทำหมันพอแก้หมันแล้วตัั้งครรภ์ฝากพิเศษคลีนิก แต่หมอส่งตัว

หมอส่งตัวมาผ่าคลอดใช่สิทธิ30บาทได้ไหมค่ะ เพราะไม่มีประกันสังคม ถ้ามีก็ของพ่อค่ะ แม่ไม่มี อยากทราบว่าจะใช้สิทธิใดได้บ้าง

ถ้าสิทธิ 30 บาทของแม่อยู่ที่ รพ.ที่จะส่งตัวไปก็สามารถใช้ได้ค่ะ จะเสียส่วนต่างแค่ค่าห้องพิเศษกับยาบางตัวที่สิทธิ์ไม่ครอบคลุมนะคะ