หมอสั่งห้ามเข้าใกล้ลูก

หมอสั่งห้ามเข้าใกล้ลูก ห้ามสัมผัส ห้ามให้นมแม่ ห้ามหอม ห้ามจูบ ทุกครั้งที่อยากสัมผัสลูกต้องล้างมือให้สะอาด ละฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์ เวลาจับลูกให้จับผ่านผ้า เสร็จแล้วให้เอาผ้าไปไว้ซักเลย ถ้าอยากจับใหม่ก็ต้องเปลี่ยนผ้าใหม่ทุกครั้ง นมก็ต้องปั้มทิ้ง ห้ามให้ลูกกินจากเต้า #โรคงูสวัด โรคที่เกิดจากร่างกายอ่อนแอ พักผ่อนไม่เพียงพอ เพิ่งคลอดลูกได้ 8 วันเอง เพราะคลอดลูกร่างกายเราเลยอ่อนแอ บวกกับที่เอาลูกไม่มีเวลานอน ทรมานที่สุดของคนเป็นแม่ คือการเอาลูกไม่ได้

เห็นใจคุณแม่มากๆ เลยค่ะ

6y trước

ตอนนี้กำลังพยายามรักษาให้หายไว้ๆนะค่ะ