น้ำตาลในเลือดสูง

หมอสั่งงดน้ำงดอาหาร เพราะต้องเจาะเลือดตรวจหาค่าน้ำตาล4ครั้ง อยากทราบว่าตอนที่ต้องกินน้ำตาล หมอจะให้ดื่มน้ำมั้ยคะ เพราะครั้งแรกที่เราเคยเจาะเรากินน้ำตาลแบบไม่ผสมอะไรเลย น้ำเปล่าก็ไม่ได้ถือไป วิ่งหาน้ำกินแทบไม่ทัน ใกล้ถึงวันนัดแล้วตอนนี้กังวลมากค่ะ เราลดน้ำตาลงดของหวานประมาณอาทิตย์กว่าแล้วจะช่วยได้จริงมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ก่อนตรวจ1อาทิตย์ เราเน้นผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเลย แอปเปิ้ลเขียวก็พอช่วยได้จ้า หลังกลืนน้ำตาล คุณหมอมีน้ำให้จิบล้างคออยู่นะคะ ไม่จิบน้ำแสบคอแย่เลย

2y trước

บ้านนี้กิน4ขวดหมอไม่ให้กินน้ำหรืออะไรเลยค่ะกระดกเพียวๆแทบพุ่ง😅