มีบ้านไหนรับวัคซีนแล้วเป็นแดงๆๆบวมๆๆปวดๆๆ บางค่ะ#มันคือผลข้างเคียงไม่ใช่อาการแพ้ใช่มั้ย

หมอว่าคือผลข้างเคียง 3 วันหาย

มีบ้านไหนรับวัคซีนแล้วเป็นแดงๆๆบวมๆๆปวดๆๆ บางค่ะ#มันคือผลข้างเคียงไม่ใช่อาการแพ้ใช่มั้ย
1 Trả lời

ประคบเย็นค่ะ.

5y trước

ขอบคุณค่ะ