สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอวัดลูงสูงมดลูกได้12cmแปลว่าเราเพิ่งตั้งครรภ์ได้12สัปดาร์หรอคะพอดีหมอไม่ได้ซาวให้เราเลยไม่แน่ใจ (แต่เมนส์มาครั้งล่าสุดตั้งแต่ 5 พฤษภาคม) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ได้ซาวด์ก็น่าจะนับจากวันประจำเดือนมาครั้งล่าสุดนะคะ แต่ถ้าให้แน่นอนก็ลองซาวด์ดูค่ะ จริงๆในสมุดฝากครรภ์หมอจะเขียนกำหนดคลอดคร่าวๆไว้นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะในสมุดหมอเขียนว่า8ก.ย.64ค่ะแต่รอตอนไปซาวอีกที