ขอสอบถามแม่ๆน่อยนะค่ะ.ทีมมกราคมค่ะ2568

หมอพึ่งนัดไปตรวจดาวซินโดรมเมื่อวันที่5สิงหาคมหมอบอกว่าถ้ามีความเสี่ยงอาทิตนึงเค้าจาโทรมาเรากลัวมากเลยค่ะไม่อยากเป็นความเสี่ยงรอรุ้นอยู่ค่ะให้พ้นอาทิตย์นึงเราก็โล่งแล้วค่ะตอนนี้กังวลอยู่ค่ะแม่บ้านไหนกังวลเหมือนเราไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้แม่ 40 จ้า ครวจniptไปแล้วผลออกแล้วเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ ช่วงรอผลก็ลุ้นมากๆๆๆเหมือนกันจ้า พอผลออกแล้วสบายใจสุดๆเลยค่ะ

1mo trước

40 เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ตรวจอะไรเลย แอบกลัวพึ่งติดไข้หวัดใหญ่ไปด้วย

ตอนเเรกกะกังวลค่ะบ้านนี้ตรวจมาวันที่15เดือนที่เเล้วหมอนัดฟังผลวันที่5เดือนนี้ผลเสี่ยงต่ำค่ะคุณเเม่อย่าเครียดนะคะทำใจสบายๆ

บ้านนี้ผลออกแล้วความเสี่ยงต่ำ แต่แม่อายุเลย35ปีขึ้น ต้องเจาะน้ำคร่ำเหมือนเดิม เซ็งเลยค่ะ

1mo trước

หมอนัดวันที่21/8ค่ะ

พึ่งไปตรวจมาเหมือนกันค่ะ เมื่อวันพฤหัส แอบกังวลนิดๆ แต่อย่าคิดมากนะคะทำใจให้สบาย

บ้านตรวจไปวันที่6ค่ะ รอลุ้นผลออกขอให้ลูกไม่มีความเสี่ยงค่ะ

บ้านนี้ผลยังไม่ออกเลยจ้า

1mo trước

ของเราหมอนัดวันที่20นี้ค่ะ ตรวจตั้งแต่23ก.ค😅