คลอดก่อนกำหนด

หมอผ่าคลอดให้35สัปดาห์ น้องน้ำหนัก3000กรัม ตอนท้องเเม่มีภาวะความเสี่ยงสูง เป็นความดันสูง เบาหวาน ตับอักเสบ น้องออกมาทีแรกปอดไม่ดีต้องเข้าตู้อบและใส่ยาฆ่าเชื้อ7วัน ตอนนี้น้องกลับบ้านได้เเล่วค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากกแม่