28+3 w ลูกน้ำหนักแค่ 809 g

หมอบ่นฉ่ำเลย พยายามกินแล้วแต่ได้แค่นี้ สงสารลูกจังเลย🥺

บ้านนี้25+6 ได้881g ตอนนี้28ยังไม่ทราบเท่าไหร่เลยค่ะ

ของเรา25วีค700กรัมค่ะ ทานนมโปรตีนใน7สิค่ะลงลูกดีมาก

ลองทานไข่ต้มดูนะคะเผื่อจะช่วยได้ค่ะ

ทานโปรจีนเยอะๆไว้ก่อนค่ะ เนื้อ นม ไข่

ทางนี้ซาวตอน28+5น้ำหนักน้องได้1266gค่ะ

1mo trước

นน.ดีมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ซาวล่าสุด27+4ได้น้ำหนัก1175

1mo trước

ตอนนี้39วีคแล้วค่ะรอคลอดสงสัยยังเลือกวันไม่ได้

แม่เน้นโปรตีนไข่นมนะค่ะ

แม่บ้านนี้ก็27+5 880กรัมเองคะ

1mo trước

นน.น้องดีอยู่นะคะแม่

บ้านนี้ซาวตอน30+1ได้1500g

28+5น้องได้1360กรัมค่ะ