03มิถุนา 66

35w2d ลูกน้ำหนักแค่1699 แม่เครียดมากเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ ให้น้ำหนักลงน้อง แม่กลัวจะคลอดน้องออกมาแล้วน้องตัวเล็ก🥺

1 Trả lời

ไข่ต้มวันละ 3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูก นมวัว 1 นมถั่ว 1 กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ยังมีเวลาค่ะแม่ +-300 ได้ 2,000 ละ คลอด 2,500 ก็โอเคแล้วค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ