ใส่หน้ากากอนามัย ให้ทารกต่ำกว่า 2 ขวบได้มั้ยคะ?

หมอบางท่านแนะนำให้ใส่ แต่อย่าหนาหรือรัดเกินไป หมอบางท่านไม่แนะนำให้ใส่เพราะจะทำให้ทารกเสี่ยงต่อระบบประสาท ปล.โควิดก็กลัว เสี่ยงต่อระบบประสาทก็กลัว สับสนไปหมดแล้วว

เลี่ยงการออกข้างนอกค่ะ ไปแค่รพ.รับวัคซีนตามนัดเท่านั้น แต่อุปกรณ์ป้องกันพร้อมนะคะ

5y trước

อันตรายค่ะแม่ พยายามเลี่ยงให้มากที่สุดนะคะ