แม่ๆค่ะ แบบนี้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ #ช่วยดูน่อยน่ะค่ะเเม่ๆ #ท้อง2

#หมอบอกได้ลูกสาว แต่พ่อเเม่แฟน ดูเเล้วบอกได้ลูกชาย ไม่ได้หรอกลูกผู้หญิงคนในครอบครัวเรามีเเต่ผู้ชาย คนสุดท้องเค้าก้บอกผู้หญิงเกิดมายังได้ผู้ชายเลย (พี่น้องแฟนมีเเต่ผู้ชาย4คน) #ท้องแรกได้ลูกชาย เเต่คนอื่นๆเค้าก้บอกลูกสาว เราก้คิดน้อยใจนิดๆเเหละ ทำไมถึงบอกเราอย่างนั้น ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆค่ะ แบบนี้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ
#ช่วยดูน่อยน่ะค่ะเเม่ๆ
#ท้อง2
1 Trả lời

คิดว่า ญ นะคะ