แม่ๆ ค่ะ มีใครเคยเลือดออกในมดลูกระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ ไม่ได้มีเลือดออกทางช่องคลอด แต่หมออัลตร้าซาวน์เจอค่ะ

หมอบอกให้ไปตรวจความสมบูรณ์ของเด็กเองที่คลีนิคฝากครรภ์อีกทีนึง อันตรายมากไหมค่ะ

ไปตรวจชัวร์สุดค่ะ

6y trước

ตรวจแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าร่างกายจะกำจัดของมันเองภายใน2 อาทิตย์ถึง1 เดือน ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ แต่ต้องระวัง ❤️