ท้อง40+5 แล้วยังไม่คลอดควรทำไง

หมอบอกให้รออีก1อาทิตย์ ควรทำไงดีค่ะ

รอก่อนคะ ถ้าไม่มีภาวะเเทรกซ้อนก็ยังถือว่าปกตินะคะ เพราะปกติแล้ว หมอสามารถให้คลอดได้ตั้งเเต่37-42วีค หมอจะไม่ให้เกินกว่านี้คะ

เด็กน่าจะดื้อมากเลยนะค่ะไม่ยอมออกมา😁😁😁

รอได้ถึง 42 วีคเลยค่ะ ถือว่าปกติ