หมอบอกให้พาพ่อของเด็กไปตรวจเลือดทีหลังต้องเสียค่าใช้จ่ายหรือต้องบอกพยาบาลเค้ายังไงหรอค่ะ

1 Trả lời

ถ้าโรงบาลรัฐก็30บาทค่ะ ถ้าคลีนิคก็แล้วแต่คลีนิค ก็อค่บอกว่าพาพ่อมาตรวจเลือดแม่ตั้งครรภ์ แต่บ้านนี้ฝากคลีนิค รอบแรกตรวจคนเดียว เลือดแม่ปกติ พ่อเลยไม่ต้องตรวจ แต่ถ้าจะตรวจหมอก็จะนัดเอง