ทีมเมษายน67

หมอบอกให้นับลูกดิ้น แต่สงสัยว่าควรเขียนแบบไหนลงในสมุดสีชมพูค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเขียนแบบไหนคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนแรกๆใช้ขีดๆเป็นเเนว || แบบนี้ค่ะ หลังๆบางทีมันไม่มีพอช่องเลยเขียนเป็นตัวเลขแทนค่ะว่าได้เท่านี้ในวันนั้น 🤍

8mo trước

หมอไม่ว่าใช่ไหมคะ