ตอนนี้ 12 weekไปตรวจหมอบอกหัวใจหยุดเต้นตั้งแต่ 8week น้องยังไม่หลุดไม่มีเลือด ควรทำยังไงคะ

หมอบอกให้ดู1 อาทิตย์ ถ้าไม่หลุดเองให้ขูด แต่เราไม่อยากขูด จะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่หลุดเองก็กลายเป็นแท้งค้างค่ะ ทำให้มีภาวะเลือดแข็งตัวช้าผิดปกติได้ค่ะ เป็นเราถ้าอีก1อาทิตย์ไม่หลุดก็ขูดค่ะ จะได้รีบเตรียมตัวมีน้องคนใหม่