สงสัยเรื่องฉีดเร่งคลอดค่ะ

หมอบอกเราว่า37เข้า38วีคจะฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ เพราะเราความดันสูงตลอด กลัวครรภ์เป็นพิษค่ะ เลยอยากทราบว่าฉีดยาเร่งคลอดเราต้องนอนรอปากมดลูกเปิดเลย หรือว่าเค้าจะให้เรากลับมารอเจ็บเตือนที่บ้านคะ จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ (ท้องแรกจ้า)

1 Trả lời

น่าจะได้นอนรอคลอดเลยนะคะแม่ ของเราตอนไปคลอดเพราะน้ำเริ่มเดินหมอตรวจปากมดลูกเปิด 2 เซน แล้วเค้าก็ให้นอนรอเลย สักพักหมอก็มาฉีดยาเร่งคลอดให้(ฝากพิเศษค่ะ)ฉีดประมาณ 11 โมง บ่ายโมงครึ่งก็คลอดเลยค่ะ โชคดีที่ปากมดลูกเปิดไวเลยไม่ต้องทรมานนานค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะแม่😁