ท้องผู้ชายจิงไหม

หมอบอกเป็นผู้ชายแต่สะดือไม่ออกเส้นผ่าตรงกลางท้องก็ไม่มี จะเป็นผู้ชายจิงไหมคะแม่ตอนนี้30วิคแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลักษณะหน้าท้องไม่ได้บ่งบอกเพศค่ะเเม่ นอกจากว่าเเม่ต้องไปซาวด์เท่านั้น ถ้าอยากให้ชัดเจนก็ตรวจนิฟหรือซาวด์เเบบ4มิติไปเลยค่ะ.. บ้านนี้37+1วีค ท้องกลมสุดๆเหมือนลูกบอล ไปซาวด์คือได้ลูกสาว เเต่ก็ยังลุ้นอยู่:ว่าจะได้ลูกสาวจริงรึเปล่าเพราะไม่ได้ซาวด์เเบบมิติค่ะ อย่าไปเชื่อเลยการดูลักษณะของหน้าท้อง ถ้าดูที่หน้าท้อง. ป่านนี้เขาก็ไม่ต้องซาวด์กันเเล้วเเหละค่ะ

ตัวเองลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกเพศนะคะ แม่ชอบกินเปรี้ยวหรือกินหวานก็ไม่ได้เกี่ยวเลย มันขึ้นอยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ

นี่มีเส้นกลางท้อง ผู้หญิงค่ะ ลักษณะภายนอกไม่สามารถบอกเพศได้หรอกนะคะ อยากให้ชัวร์ก็ตรวจ nifty ค่ะ

ของเรา 20+4 ท้องกลม สะดือยังไม่ออก ยังไม่มีเส้นผ่าตรงกลาง ทั้งตรวจ NIPT และ อัลตร้าซาวด์ ก็เพศชายค่ะ😊

12mo trước

ขอบคุณคะแม่

นี่ก็ได้ผู้ชายนะคะ สะดือไม่ออกไม่มีเส้นผ่ากลางท้อง😊 ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกเพศลูกเสมอไปค่ะ

อย่ายึดติดลักษณะต่างๆที่ใช้ทายเพศค่ะ เพราะทางนี้อาการออกชายหมด แต่สุดท้ายได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้อายุครรภ์32+3วีค ไม่มีเส้นผ่ากลางท้องเหมือนกัน ไปซาวด์มาได้ผู้ชายชัดเจนเลยค่ะ

12mo trước

รูปซาวน์ตอน5เดือนคะหมอบอกเป็นผู้ชายแต่ตอนนี้7เดือนแล้วน้องจะเปลี่ยนเพศได้ไหมคะ

นั่นมันความเชื่อค่ะ ต้องซาวน์ดูหรือตรวจniptเท่านั้นนะคะ เรา37wท้องกลมมาก แต่น้องเป็นผชค่ะ

นอกเรื่องหน่อยนะคะแม่ 34วีคมีอาการท้องแข็งน้องดิ้นปกติ ไม่ปวดท้องอันตรายมั้ยคะ

มีคนใกล้ตัวตอนท้องหมอบอกผู้ชายตลอดพอคลอดมาเป็นผู้หญิง😂😂แนะนำซาว4มิติเลยค่ะ