7วีค2วันค่ะไปหาหมอมาเพราะปวดท้อง

หมอบอกเจอแต่ถุงครรภ์ไม่เจอน้องในถุงครรภ์คืออะไรค่ะหนูถามแม่แม่บอกตัวอ่อน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

7วีค2วันค่ะไปหาหมอมาเพราะปวดท้อง

บ้านนี้ก็ไปฝากครรภ์ตอน 7วีคค่ะ เจอแต่ถุงกับไข่แดง หมอนัดอีกที 11วีคเลยค่ะ เจอน้องพร้อมหัวใจเต้น ตอนนี้ 33+2 วีคแล้วค่ะดิ้นเก่งมาก คุณแม่อย่าเครียดนะคะทานยาทานอาหารบำรุงน้องนะคะให้น้องโตอีกนิดค่ะ🥰🥰🥰

4t trước

ขอบคุณค่ะ

7 week บางคนก็ยังไม่เจอน้องค่ะ รออีกสองสามweek ค่อยไปหาหมอใหม่ น้องอาจจะยังตัวเล็กมากๆ อย่าเครียดน่ะค่ะคุณแม่ ความเครียดมีผลต่อน้องมากๆ สู้ๆนะคะ เจอคุณหมอคราวหน้าขอให้เจอน้องนะคะ 🤍

1mo trước

งับ

บ้านนี้ไปฝากรอบแรกเจอ รอบ 2 ไม่เจอหมอเลยตรวจช่องคลอดเลยค่ะ ตอนเจอหัวใจน้องเต้น ใจแม่กะพ่อฟูมากค่ะ (วันที่ไปน้องลงมาอยู่ต่ำค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม) ไม่เป็นห่วงนะคะน้องยังตัวเล็ก

4t trước

บ้านนี้ซาวผ่านช่อนคลอดแล้วค่ะน้าจะตัวอ่อนในถุงครรภ์รอน้องโตกว่านี้แต่หมอบอกไม่เจอน้อง

ถุงตั้งครรภ์คือถุงที่น้องจะอยู่ค่ะแม่ เดี๋ยวจะมีการสร้างถุงไข่แดง(เหมือนปิ่นโตเก็บอาหารบองน้อง)ในถุงตั้งครรภ์และตัวน้องจะค่อยๆโตขึ้นในถุงตั้งครรภ์ค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เจอตัวอ่อน10วีคคุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆนะคะก่อนอันตราซาวด์ปวดฉี่ก็อย่าพึ่งไปฉี่นะซาวด์เสร็จก่อนค่อยฉี่จะทำให้เห็นตัวอ่อนชัด

บ้านนี้ถ้านับตามประจำเดือนได้8วีคแต่ตอนไปซาวเจอตัวน้องและเสียงหัวใจหมอวัดขนาดน้องได้7วีค+3แต่ตอนนี้น้องได้10วีค+แล้วค่ะ

รอก่อนค่ะแม่ของเราตอน6wก็ยังไม่เจอน้องเจอแต่ถุงค่ะหมอนัดดูอีกที10wค่อยเจอค่ะ🤍🤍ใจเย็นๆนะคะ

1mo trước

ขอให้เจองับ

น้องยังเล็กมากค่ะ ตัวเท่าเม็ดทรายเองเลยยังไม่เจอ จะเจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจก็9weeks+

น้องยังเล็กอยู่ค่ะแม่ เราไปฝากครรภ์ตอน6วีค หมอนัดอีกที9วีคถึงจะเจอตัวน้องค่ะ

มีแต่ถุงครรภ์จ้าแม่ ยังไม่เจอตัวน้อง บางคนเจอตัวน้อง8-9วีคก็มีค่ะ

1mo trước

บางทีน้องก็ยังตัวเล็กอยู่ค่ะแม่ หมอเลยไม่เหน