ถุงตั้งครรภ์

หมอบอกหัวใจเต้นดี ขนาดดี แต่ลืมถามหมอว่าถุงตั้งครรภ์ทำไมไม่กลมค่ะ ครั้งแรกที่ซาวด์กลม จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ถุงตั้งครรภ์

ถุงยาวตามตัวน้องค่ะ 8วีค เริ่มยาวแล้วนะ

4y trước

ท้องนี้ท้องที่4 เลยกังวลไปหมดเลยค่ะ ยังไม่ได้อุ้มตัวเล็กกับเขาเลย🥰🥰