อายุครรภ์36+4น้ำหนักลูกอยู่ที่2700ถือว่าตามเกณมั้ยค่ะ

หมอบอกหน้ำหนักเสร็จก็ไม่ได้พูดอะรัยเพิ่มคงตามเกณอยู่มั้งค่ะ😁😁😁

เกินมานิดนึง น้ำหนักประมาณนี้กำลังดีเลยค่ะแม่