น้องเสียแล้วใช่ไหม??

หมอบอกว่าไม่เห็นการเต้นของหัวใจ 7 สัปดาห์ 2 วัน

น้องเสียแล้วใช่ไหม??

หมอบอกให้ทำยังไงต่อคะคุณแม่ ถ้าหมอยังไม่ได้ให้ยุติการตั้งครรภ์ อาจจะยังมีลุ้นรอดูอีกสักหน่อย นะคะแม่

5y trước

ขอบพระคุณมากนะคะ ไม่รู้น้องจะอยู่กับเรารึป่าว

บ้านนี้7วีคยังไม่เริ่มฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ