ตั้งครรภ์7วีค

หมอบอกว่าแม่มีภาวะแท้งคุกคาม แต่ยังไม่ถึงขั้นยุติการตั้งครรภ์ ???กลัวเบอร์ไหน #กลัวนู๋ไม่ยุกับแม่

ตั้งครรภ์7วีค

หัวใจน้องเต้นคะ เต้นยุในเกณฑ์ดีด้วย คุณหมอเรยให้ระวังเปนพิเศษค่ะ ห้ามทำงานหนัก แต่ก้แอบห่วงค่ะ เปนห่วงลูก