เเม่ๆคะ หนูดูไม่เป็น #ดาวซินโดรม

หมอบอกว่าเสี่ยงต่ำ ขอความรู้จากเเม่ๆหน่อย

เเม่ๆคะ หนูดูไม่เป็น #ดาวซินโดรม

ตัดเสี่ยงสูงที่ 1:250 ค่ะ หมายความว่าในเด็ก 250 คน มีโอกาส 1 คน ของคุณแม่เสี่ยงต่ำ 1:8,169 หมายถึงโอกาสจะเป็นคือ 1 ใน 8,169 คนค่ะ

3mo trước

ขอบคุณนะคะ แบบกังวลเลยค่ะ

เสี่ยงต่ำก็แปลว่าไม่ได้เสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมไม่ต้องกังวนไป ถ้าผลออกมาเสี่ยงสูงนี่ค่อยกังวน

ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วงแล้วค่ะ

เสี่ยงต่ำค่ะ