ขอดูท้องแม่ๆ3-4เดือนหน่อยคะ

หมอบอกว่าเราท้อง13+3 แต่ไม่เคยตรวจนะคะ​ เราก้ไม่รุ้เมนเราครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ เราบันทึกแอปไว้ตลอด​ แต่แอปบอก17+5 คือท้องเราใหญ่มาก​ เลยอยากขอดูท้องแม่ๆ3-4เดือนหน่อยคะ

1 Trả lời

ท้องแบนปกติเลยค่ะ จะออกอีกทีช่วง 5-6 เดือน