หญิง 90% ชาย 99%

หมอบอกว่าเป็นผู้หญิง 90% แม่กับพ่อก้อซื้อของใช้เตรียมทุกอย่างโทนชมพูหมด พอเมื่อวานซาวด์อีกรอบ คราวนี้จู๋โผล่มาเต็มๆค่ะ หมอบอก ชาย 99% แน่นอน ไปไม่ถูกเลยค่ะ 5555 แต่น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนัก 1,400 กรัม ดิ้นเก่งแข็งแรงปกติดี (29 สัปดาห์ 4วัน) ปล.ซาวด์ครั้งล่าสุด เดือนธันวาคม แม่ฝากท้อง โรงพยาบาลรัฐ มีโควต้าซาวด์แค่สี่ครั้ง แม่เลยไปซาวด์เองที่คลินิค เจอแจ๊คพอตเข้าให้ เพราะลูกคนแรกผู้ชายค่ะ ท้องนี้คิดมาตลอดว่าได้ลูกสาว มีสตั้นนิดๆ แต่ก้อรักเหมือนเดิม มีแม่ๆคนไหนตอนซาวด์อีกเพศ คลอดมาอีกเพศบ้างไหมคะแม่ๆ

ญาติเคยค่ะ หมอซาวด์บอกผู้หญิงมาตลอด จนคลอดออกมาเป็นผู้ชาย

4y trước

ยังแอบหวังว่าจะเป็นสะดือน้อง 5555 ไว้ลุ้นตอนคลอดอีกทีค่ะ

เซอร์ไพรส์มากแม่ 555555