อัลตราซาวด์4มิติดูเพศน้องตอน24w จะชัวร์ไหมค่ะ

หมอบอกว่าเป็นผู้ชายดีใจมากเลยค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นความจริงไหมค่ะ??

ถ้าซาว3มิติ,4มิติ เรืองเพศคือ100% คะ ซาวแล้วให้คุณหมอดูปากแหว่ง ดูนิ้วมือนิ้วเท้า ดูร่างกายให้ครบ32ด้วยนะคะ เพราะ3มิติ,4มิติ จะเห็นทั้งหมด ต่างกับ2มิติ ที่เห็นแค่ขาวดำแถมเป็นภาพกระดูก ไม่ใช้เห็นผิวหนังแบบ3มิติ,4มิติ

6y trước

ซาวหน้า ถ้าไม่มีปากแหว่งก็คือว่าโอคะ ส่วนดาวต้องดูหลังคลอดคะ

ดีใจด้วยนะคะที่ได้ลูกชาย เรานี้ลูกสาว3คนละ

ดีใจด้วยน่ะค้ะคุนแม่