ขอคำแนะนำ…….

หมอบอกว่าเด็กในท้องตัวเล็ก เราควรทานอะไรเพื่อที่ลูกจะได้ตัวใหญ่หรอค่ะ ทั้งๆที่ทุกวันนี้ก็ทานข้าววันละ4-5มื้อ แต่หมอยังบอกว่าเด็กตัวเล็ก ช่วยแนะนำทีค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วยน้ำว้า เต้าหู้ นมถั่วเหลืองค่ะ