อาหาร

หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก นน.แม่ลดลงด้วย อายุครรภ์32+3ค่ะ ปล.แม่เบื่ออาหารทานได้นิดหน่อย รบกวนช่วยแนะนำอาหารบำรุงน้องหน่อยค่า?

1 Trả lời

บ้านนี้ตอน7เดือน น้ำหนักน้องน้อยกว่าเกณท์นิดนึง แนะนำให้แม่กินนมวันละ1-2แก้ว ไข่1-2ลูก กล้วย1-2ลูกสลับกับผลไม้อื่นตามชอบ โปรตีนจากเนื้อสัตว์ ปลาตัวเล็กเสริมแคลเซียม ผักต่างๆค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะ บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ วันที่30/11 น้องหนัก3,410กรัมค่ะ ผู้ชาย