ไปฝากครรภ์ตอน6วีค ไม่เจอตัวน้อง ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

หมอบอกว่าอาจจะท้องลม หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์ ในรูป8วีค 2วันค่ะ เจอตัวน้องแล้ว หัวใจก็เต้นปกติ แม่ดีใจมาก ตอนนี้10วีค1วันแล้วค่ะ?✌️✌️

ไปฝากครรภ์ตอน6วีค ไม่เจอตัวน้อง ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ยินดีด้วยค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะดูแลตัวเองดีๆค่ะ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ ดูแลตัวเองดีดีค่ะ

โห ดีใจกับคุณแม่มาก ๆ นะคะ

ดีใจด้วยนะคะ☺️

ยินดีด้วยคะ

ดีใจด้วยคะ