38 week แล้วลูกไม่กลับหัว

หมอบอกว่าลูกไม่กลับหัว คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ จะคลอดแล้วแต่ตอนนี้เครียดมากค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดเลย มีวิธีทำให้ลูกกลับหัวมั้ยคะ

เครียดไปก็ไม่ช่วยอะไร​ ผ่าเพื่อความปลอดภัยของลูกค่ะ​ เรากำลังจะผ่าท้อง3​ ไม่น่ากลัวค่ะ​ ฟื้นตัวง่าย​ วันเดียวลุกขึ้นเดินแล้ว

แม่ลองพิมหาในgoogle ดูค่ะ เค้ามีท่าโยคะสำหรับคนท้องช่วยเสริมให้ทารกกลับหัวเพื่อเตรียมคลอดค่ะ

ถ้าจำเป็นจริงๆ ก็ต้องผ่านะคะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง