หมอบอกว่าลูกเราตัวเล็ก

หมอบอกว่าลูกเราตัวเล็ก 1300 กรัม ตอนนี้32สัปดา #เราควรกินอะไรมาเสริมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมแพะ+ไข่ต้มวันละ2ฟอง+กล้วยน้ำหว้าวันละ2ลูก​ นมวันละ2กล่องค่ะ

ไข่ต้มวันล่ะ4-5ฟอง กล้วยน้ำกว้า3-4ลูก ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

นมแพะคะ ตราบีจีมิลล์คะ สลับกับนมหมีคะ

2y trước

อีกเสียงจ้า

อินทผลัมกับนมหมีค่ะน้ำหนักขึ้นดีมาก

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะค่ะ จะลองกินดูค่ะ

นมไวตามิลรสใดก็ได้ค่ะเด็กน้ำหนักดีมาก

2y trước

รสใดก็ได้ค่ะ

ไข่ นม กล้วย อโวคาโด อินทผาลัม ค่ะ

แนะนำกล้วย นม และไข่ค่ะแม่

เนื้อสัตว์ ไข่ นม ค่ะ