ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอบอกว่าลูกเราตัวเล็ก กว่า ปกติ เพราะ ขาดสารอาหาร กินอะไรไปลงแม่หมด ขอคำแนะหน่อยค่ะ ตอนนี้ เครียด มาก เลย ค่ะ?

เพิ่มมื้ออาหารแบ่งทานเป็นหลายๆมื้อเน้นเนื้อไม่ติดมันอาหารทะเลผักใบเขียว ผลไม้ที่ไม่หวานมาก นมจืดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ