Achondroplasia

หมอบอกว่าลูกเป็นโรคAchondroplasia หรือโรคคนแคระ ควรทำยังงัยดีค่ะ แม่ใจไม่ดีเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยอ่านเจอเรื่องราวคุณแม่ท่านหนึ่ง....ลูกของเธอ คลอดออกมา โดยที่แขนทั้งสองข้างของน้องมีเพียงช่วงไหล่ลงไปถึงข้อศอก !! แต่สิ่งที่คุณแม่ท่านนี้ทำ คือยิ้มและพูดออกมาว่า "ลูกของฉันน่ารักจังเลย เขาไม่เหมือนใคร" ...บางครั้ง การยอมรับ และการคิดต่าง ก็สร้างความสุขในชีวิตได้... สู้ๆ นะคะ แม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌❤

3y trước

ส่วนตัวเคยพบเจอคนที่เป็นโรคคนแคระ ก็เห็นเขาดำเนินชีวิตปกตินะคะ