สอบถามค่ะ

หมอบอกว่ารกแก่ รกเริ่มเสื่อมลูกจะไม่ค่อยได้รับสารอาหาร + น้ำคล่ำเหลือน้อย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ หมอให้สังเกตุลูกดิ้นดีๆ เริ่มมีความกังวน อายุครรภ์ 38+1

1 Trả lời

38ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ ถ้าเกิน40ขึ้นไปต้องปรึกษาหมอค่ะ