กระตุ้นคลอดตอน38+4W ท้องแรก

หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซน ให้รอดูอาการน้ำเดินกับเจ็บท้องถี่ๆ ผ่านมาแล้ว2วัน ตอนนี้38+6W มีแค่รู้สึกหน่วงๆ เจ็บท้องมาครั้งคราว เจ็บเหมือนเป็นเมนส์บางทีก็เหมือนอยากเข้าห้องน้ำ อยากถามแม่ๆใครเคยกระตุ้นแบบตรวจภายในบ้างแล้วต้องรออีกกี่วันจะคลอด

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️