น้ำหนักแม่และลูกน้อยทำไงดีค่ะ

หมอบอกว่าน้ำหนักแม่และลูกในท้องน้อย ให้แม่ทายเยอะๆบำรุงเยอะๆ แม่ๆแนะนำอาหารที่เพิ่มน้ำหนักให้หน่อยค่ะ 31+2week #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักแม่และลูกน้อยทำไงดีค่ะ
1 Trả lời

ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า เนื้อสัตว์ น้ำเต้าหู้ค่ะ