น้องน้ำหนักน้อยจัง

หมอบอกว่าน้องน้ำหนักแค่2651กก.น้องจะน้ำน้อยเกินไปไหมค่ะตอนนี้37+6วันแล้วค่ะคณุแม่กลัวจังเลยว่าน้องออกมาจะได้เข้าตู้อบ

ไม่น้อยหรอกค่ะแม่ ออกมาโตข้างนอก น้ำหนักเกิน 2000 กรัม ไม่มีภาวะซีดเหลืองไม่ได้อบหรอกค่ะ

นี้จ่ะ