แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ🥺😆

หมอบอกว่าน่าจะชายแต่การ Ultrasound ก็มีผิดพลาดได้ เลยงงว่า 19w เห็นชัดแบบนี้เลยหรอนี่ 😂 พอดีที่บ้านอยากได้ ชาย จะซื้อของรอ เลยมาลองถาม แม่ๆบ้านไหนดูเก่งๆ ว่าชัวร์ไหมคะแบบนี้ 19w+5d #ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ🥺😆

ช.ค่ะ บ้านนี้เห็นจู๋ตั้งแต่ 15 W.